Sâm Hàn Quốc

Sâm Hàn Quốc nhập khẩu là dược liệu có tác dụng tốt đối với sức khỏe đã được biết đến tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia nằm ở khu vực châu Á. Nhân sâm Hàn Quốc được mệnh danh là ” vua của các loại thảo mộc” tốt nhất.

Sâm Hàn Quốc

Các thành phần chính của nhân sâm Hàn Quốc là carbohydrates như tinh bột, polysaccharides và cellulose (60 ~ 70%).

Sâm Hàn Quốc

Sâm Hàn Quốc

Tuy nhiên, nó cũng chứa các hợp chất khác nhau duy nhất cho nhân sâm như ginsenosides, polyacetylenes, chống oxy hóa các hợp chất thơm, gomisins (gomisin-N, -A) mà bảo vệ gan, và peptide có tính axit có tác dụng tương tự như insulin.

Những trường hợp nào không nên sử dụng sâm hàn quốc?

Sâm hàn quốc nhập khẩu có thật sự chữa được bệnh ung thư?

Sâm Hàn Quốc nhập khẩu, Sâm Trung Quốc và Sâm Hoa Kỳ, loại nào tốt hơn ?

Sâm Hàn Quốc giá rẻ

Sâm Hàn Quốc giá rẻ

Đặc biệt, nhân sâm Hàn Quốc có một chức năng sinh lý mạnh hơn nhân sâm Mỹ vì nó có chứa các hợp chất không nhỏ saponin, hợp chất phenolic và polyacetylene, hơn nhân sâm Mỹ.

Trong cuốn sách, Chung Ts’ao Hsueh (Dược của các loại thảo mộc Trung Quốc), nhân sâm được cho là có tác dụng tăng cường phổi và lá lách và giảm tim. Cuốn sách, shen-Nùng Pen-Ts’ao – Ching mô tả tác dụng của nhân sâm Hàn Quốc rằng nhân sâm Hàn Quốc có thể được sử dụng như một loại thuốc để tăng cường các chức năng của năm cơ quan nội tạng bao gồm cả gan và lá lách, để hỗ trợ các hoạt động của dạ dày, ngăn chặn cơn co giật, nôn mửa, và khát. Hơn nữa, nó cải thiện lưu thông máu và, bằng cách sử dụng kéo dài, nó cải thiện điều kiện vật chất của một người và kéo dài tuổi thọ.

Có rất nhiều cuốn sách miêu tả những tác dụng của nhân sâm Hàn Quốc. Trong đó, có 7 tác dụng chính của nhân sâm Hàn Quốc đã được giới y học công nhận:

Sâm Hàn Quốc