Sâm Hàn Quốc xách tay

Sâm hàn quốc xách tay được rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam quan tâm và đón nhận, bởi sâm hàn quốc theo hình thức xách tay có ưu điểm là đa dạng và giá thành lại rẻ, hợp với túi tiền của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên không ít người mua phải sâm tươi hàn quốc xách tay không đúng chất lượng, không đủ độ tuổi và cũng chưa hẳn đã có nguồn gốc thật từ Hàn Quốc. Do đó khi đi mua sâm hàn quốc xách tay bạn nên tìm hiểu thêm một số cách chọn sâm tươi hàn quốc cơ bản để không bị lừa trước chiêu trò của nhiều người bán hàng.

Sâm Hàn Quốc xách tay

Sâm tươi Hàn Quốc xách tay chất lượng hảo hạng

Cách mua sâm hàn quốc xách tay chính hãng

Sâm Hàn Quốc xách tay

Sâm Hàn Quốc xách tay

Lợi dụng tâm lí ham rẻ của người tiêu dùng nên rất nhiều cửa hàng bán sâm không đảm bảo như sâm non, sâm tươi nhưng lại nói là sâm hàn quốc xách tay lâu năm để tăng giá tiền lên tới hàng triệu đồng. Hoặc bán sâm có xuất xứ khác như sâm trung quốc lại nói là có nguồn gốc từ hàn quốc.

Trên thị trường ngày nay sâm trung quốc rất nhiều, sâm tươi hàn quốc xách tay thì ít hơn. Các chiêu trò của người bán hàng rất tinh vi nên không phải người tiêu dùng nào cũng có thể nhận ra nhân sâm hàn quốc xách tay thật cho dù bạn cũng khá sành sỏi. Chính vì vậy khi bạn mua hồng sâm hàn quốc xách tay hay sâm hàn quốc xách tay cần nhớ những điều cơ bản sau để không bị lừa bởi các chiêu trò tinh vi hiện nay:

Thứ nhất ,quan trọng nhất là bạn phải tìm hiểu địa điểm bán sâm hàn quốc xách tay, đơn vị cung cấp. Chọn những nơi có uy tín và chất lượng vì những đơn vị như vậy họ đặt uy tín lên hàng đầu mà chẳng bao giờ lừa khách hàng.

Thứ 2 khi mua hàng bạn nên biết cách phân biệt độ tuổi của Sâm hàn quốc thường thu hoạch ở độ tuổi 6 năm tuổi.
Sâm Hàn Quốc xách tay giá rẻ

Sâm Hàn Quốc xách tay giá rẻ

Đạt độ tuổi như vậy sâm mới đầy đủ các thành phần và và công dụng đặc trưng của nhân sâm hàn quốc xách tay. Để phân biệt sâm hàn quốc thật giả các bạn có thể xem phần đốt ở phần rễ hoặc đầu củ sâm, theo các nhà nghiên cứu cho rằng mỗi đốt là một tuổi. Khi đó bạn chỉ cần đếm từ chân củ nếu sinh ra một đốt thì nghĩa là sâm tươi hàn quốc xách tay 2 năm tuổi nếu 2 đốt là 3 năm tuổi. Tương tự 5 đốt là sâm hàn quốc xách tay 6 năm tuổi. Mặt khác các bạn có thể xem đường vân trên ruột củ, mỗi đường vân được tính là một năm tuổi.

Điều thứ ba bạn cần quan tâm là cách phân biệt sâm tươi hàn quốcxách tay với sâm trung quốc.

Sâm Hàn Quốc xách tay