Bán sâm Ngọc Linh tại Hà Nội

Giá Bán Sâm Ngọc Linh Và Nơi Bán Sâm Ngọc Linh Uy Tín

Giá sâm ngọc linh ngày một tăng cao do hiện tại nguồn hàng từ loại sâm này ngày càng trở nên khan hiếm. Hàng tự nhiên gần như không còn tìm thấy nhiều nữa.

Vì vậy giá cả đang tăng lên chóng mặt , có lúc vượt cả 100 triệu /1kg . Cùng tìm hiểu chi tiết nơi bán sâm uy tín nhất hiện nay nhé.

Bán sâm Ngọc Linh tại Hà Nội

SÂM NGỌC LINH BAO NHIÊU TIỀN 1KG ?

Đây là câu hỏi mà bất cứ người mua sâm dù để sử dụng hay tặng đều muốn biết và cũng là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất. Xin được giải đạp như sau:

Giá bán của sâm Ngọc Linh ngày một tăng cao

Bán sâm Ngọc Linh tại Hà Nội

Bán sâm Ngọc Linh tại Hà Nội

Từ khi được phát hiện là loài sâm thứ 20 trên thế giới và kiểm nghiệm lâm sàng về các tác dụng vô cùng đặc biệt,trong đó có tác dụng hỗ trợ điều trị cho người bị ung thư, thì nhu cầu sử dụng Sâm Ngọc Linh ngày một tăng lên, kéo theo giá bán loại Sâm Ngọc Linh không ngừng tăng lên.

Ngay cả người dân Triều Tiên – Hàn Quốc, Nhật Bản, nơi được mệnh danh là xứ sở của sâm, cũng sang Việt Nam tìm cho được loại sâm Ngọc Linh để mua về sử dụng và tận dụng những giá trị hữu ích nhất của loại sâm quý hiếm này.

Giá bán của sâm Ngọc Linh Quảng Nam

Giá Sâm Ngọc Linh cao hay thấp phụ thuộc vào độ tuổi và trọng lượng của củ sâm.

Sâm càng lâu năm, củ càng to thì giá càng cao; cũng như tùy vào từng thời điểm, số lượng củ/kg mà sẽ có mức giá cũng khác nhau.

Để trả lời cụ thể cho câu hỏi Sâm Ngọc Linh giá bao nhiêu, dưới đây là khoảng giá Sâm Ngọc Linh Quảng Nam mà các bạn có thể tham khảo, thời điểm cập nhật giá là tháng 01/2017:

Sâm ngọc Linh tươi loại 20 củ/1kg : Sâm ngọc linh loại 20 củ/kg là sâm có độ tuổi trung bình 8 tuổi, ở độ tuổi này sâm bắt đầu cho giá trị dinh dưỡng đầy đủ.

Giá bán tham khảo ở thời điểm hiện tại (tháng 01/2017): khoảng 65 triệu/ kg

Bán sâm Ngọc Linh tại Hà Nội giá rẻ

Bán sâm Ngọc Linh tại Hà Nội giá rẻ

Sâm Ngọc Linh tươi loại 10 củ/kg: Sâm 10 củ/kg là sâm có độ tuổi trung bình 10 tuổi trở lên, ở độ tuổi này sâm cho giá trị dinh dưỡng rất cao, các hoạt chất và dược tính có trong sâm rất mạnh giúp đạt kết quả nhanh sau khi sử dụng.

Giá bán tham khảo ở thời điểm hiện tại (tháng 01/2017): khoảng 80 triệu/ kg.

​Tuy nhiên, ở hiện tại sâm loại này rất khó đặt hàng, nguyên nhân do các năm trước người dân thấy giá cao đã bán gần hết

Các giá bán Sâm Ngọc Linh này đều chỉ có giá trị tham khảo (tại thời điểm tháng 01 năm 2017) vì tùy vào thời điểm mà sẽ có sự chênh lệch nhất định

Bán sâm Ngọc Linh tại Hà Nội