Bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng

Bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng. CÔNG TY TNHH ANH KIỀU gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng, đối tác. Công ty chúng tôi ra đời với tinh thần và sứ mệnh phát triển cũng như đưa thương hiệu cây SÂM NGỌC LINH (Sâm Việt Nam) ra thị trường đến người tiêu dùng trong và ngoài nước một cách rộng rãi với thương hiệu ankifarm.

Bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng

Đầu tiên cho chúng tôi thay mặt tập thể cán bộ nhân viên Công ty, gửi đến quý anh chị gần xa lời cảm ơn sâu sắc nhất. Trong suốt thời gian qua đơn vị chúng tôi luôn trăn trở tìm định hướng cho sản phẩm Sâm Ngọc Linh. Thưa các bạn thân mến! Sống khỏe sống vui từ lâu đã là niềm ao ước của mỗi chúng ta, đặc biệt trong hoàn cảnh xã hội hiện nay, sức khỏe con người đang bị đe dọa bởi nhiều loại bệnh tật mà y học không phải lúc nào cũng chiến thắng.

Việc xây dựng một lối sống như thế nào để có được một sức khỏe tốt đang là vấn đề nhận được sự quan tâm của mọi nhà. Đặc biệt một khi cơ thể chúng ta đã mắc bệnh hoặc tuổi cao sức yếu thì đôi lúc rất cần đến sự hỗ trợ từ các loại thực phẩm bồi bổ sức khỏe hay dược phẩm. Việc sử dụng Sâm Ngọc Linh (Sâm Việt Nam – Panax Vietnamensis) để tăng cường sức khỏe cũng không còn là vấn đề mới lạ, nó chỉ mới lạ ở chỗ ngay trên đất nước chúng ta lại có được loại Sâm được các tổ chức Quốc Tế công nhân là tốt nhất Thế Giới hiện nay. Đã có những Doanh Nghiệp rất tâm huyết muốn đưa đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất, không tốn quá nhiều thời gian và chi phí thật phù hợp.

Bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng

Bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng

Xưa nay chúng ta vẫn thường biết đến Sâm có nguồn gốc từ xứ Hàn chứ ít ai nghĩ đến Sâm Việt Nam.

Chính vì thế người tiêu dùng phải bỏ ra chi phí khá cao mà việc mua hàng từ nước ngoài cũng không được thuận tiện. Nay mọi người có thể yên tâm sử dụng sản phẩm Sâm – thương hiệu ANH KIỀU – Panax Vietnamensis có xuất xứ từ đỉnh núi Ngọc Linh, Tỉnh Quảng Nam của Công Ty TNHH ANH KIỀU. Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng loại Sâm Ngọc Linh sống ở vùng núi Ngọc Linh huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam có giá trị dinh dưỡng cao nhất so với các loại Sâm nước ngoài, cụ thể Sâm Ngọc Linh có chứa 52 hợp chất Saponin, chất có rất nhiều tác dụng có lợi đối với cơ thể con người.

Có thể kể đến một số tác dụng quan trọng của Saponin như : Tăng khả năng miễn dịch cao, ngăn chặn chất béo, tăng tốc độ hấp thụ chất dinh dưỡng và tiêu hóa, chống viêm, chống oxy hóa, chống ung thư… Với lợi thế là ở ngay xã Trà Linh, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, sản phẩm ANH KIỀU – Panax Vietnamensis có ưu thế lấy được nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, lại có ưu thế về giá cả, nơi được mệnh danh là thủ phủ của Sâm Ngọc Linh. Hy vọng sẽ có nhiều người Việt Nam được sử dụng loại thảo dược quý hiếm này, để vừa có được sức khỏe tốt nhất lại vừa đưa Sâm Ngọc Linh ra bạn bè thế giới.

Quý khách có thể mua Sâm chất lượng và nổi bật với nhiều loại khác nhau như: Sâm Ngọc Linh củ tươi, Sâm Ngọc Linh củ liền cây, Sâm Ngọc Linh ngâm rượu cao cấp, Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, Cao lá Sâm Ngọc Linh, rượu lá Sâm Ngọc Linh… Với sản phẩm giá trị và quý hiếm, cùng với trưng bày mẫu mã đẹp, thích hợp với bạn mua làm quà tặng hoặc biếu người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Hãy đến với Công Ty TNHH ANH KIỀU để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng giá rẻ

Bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng giá rẻ

Trước đây Sâm Ngọc Linh là cây thuốc bí mật của người dân tộc Xê Đăng giấu cho riêng đồng bào mình.

Năm 1973, khu Y tế Trung Trung bộ đã cử một đoàn cán bộ theo hướng chân núi Ngọc Linh, thuộc huyện Nam Trà My – Tỉnh Quảng Nam ” băng đèo vượt suối” phát hiện hai cây sâm dầu tiên tại độ cao 1.800 mét so với mặt nước biển và buổi chiều cùng ngày hôm đó đã phát hiện một vùng sâm rộng lớn thuộc phía Tây núi Ngọc Linh.

Sau 15 ngày nghiên cứu, theo đánh giá của Tiến sĩ Trần Chí Liêm, Thứ trưởng Bộ Y tế Việt Nam: ”

Đây là loài sâm quý hiếm, chưa có bất cứ nơi nào trên thế giới xuất hiện và là cống hiến quan trọng cho ngành khoa học về loài Panax”. Tính đến thời điểm phát hiện, có những cây sâm đã có niên đại 50 năm tuổi, 82 năm tuổi và đây vẫn chưa phải là thân rễ sâm sống lâu nhất.

SAM VINA